Công ty cổ phần thương mại CFUN 68

Cfun68 là công ty 100% vốn của Anh Quốc được thành lập vào năm 2008 đến nay chúng tôi là đối tác phân phối độc quyền Roulettes của alfastreet hiện đang phổ biến nhất ở châu Âu và nhiều đối tác nổi tiếng khác . Chúng tôi là đơn vị vận hành thương hiệu CFUN68 tại hơn 50 quốc gia trên thế giới.

Ngày nay Internet đã mang lại một kỹ nguyên mới cho các sòng bạc. Chúng tôi cũng không nằm ngoài làn sóng thay đổi mạnh mẻ này, Ngay từ đầu những năm 2000 CFun68 đã lên một lộ trình dài hơi nhằm đem trải nghiệm về một sòng bạc đẳng cấp cùng nhiều trò chơi hấp dẫn đến gần hơn với mọi người.

Từ ý tưởng đó App CFUN68 đã ra đời.

Cfun68vi
Cfun68vi

Qua quá trình phát triển hơn 10 năm qua từ 6 games ban đầu nay sản phẩm app của doanh nghiệp chúng tôi bao gồm hơn 200 trò chơi khác nhau. Đặc biệt nhiều trò đã được hưởng lợi từ sự phát triển bùng nổ của internet toàn cầu và mạng xã hội để trở nên dễ tiếp cận hơn bao giờ hết cùng với hình thức live trực tiếp và tương tác trực tiếp với người chơi thông qua các thiết bị di động.

Tất cả những gì chúng tôi đang nổ lực nhằm mục đích mang đến cho khách hàng một bầu không khí chất lượng cao, rực rỡ và môi trường sòng bạc ly kỳ trong khi họ có thể trải nghiệm cảm giác chiến thắng có một không hai. Chúng tôi không giới hạn thời gian chơi, bạn có thể đăng nhập vào ứng dụng bất cứ lúc nào để trải nghiệm những trò chơi cực đỉnh.